Luật Chứng khoán – Thị trường vốn; Mua bán & Sáp nhập

LĨNH VỰC LUẬT CHỨNG KHOÁN VÀ THỊ TRƯỜNG VỐN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật chứng khoán cho các công ty chứng khoán, luật sư Văn phòng luật sư Nguyễn Thanh Tuân và Cộng sự có sự am hiểu pháp luật chứng khoán cũng như thiết lập được mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan chức năng trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường vốn.

Tư vấn pháp luật chứng khoán và thị trường vốn là một trong những dịch vụ tư vấn pháp luật của Văn phòng luật sư Nguyễn Thanh Tuân và Cộng sự. Đến với chúng tôi bạn sẽ yên tâm về các dịch vụ  tư vấn luật chứng khoán, soạn thảo tài liệu, và giải quyết các vấn đề có liên quan tới chứng khoán mà chúng tôi mang lại hiểu quả tối đa về thời gian cũng như chi phí cho các doanh nghiệp. Các dịch vụ tư vấn pháp luật chứng khoán của chúng tôi bao gồm:

Tư vấn luật về chứng khoán, thị trường chứng khoán, thị trường vốn

Tư vấn thành lập công ty chứng khoán.

Thực hiện các thủ tục thành lập công ty chứng khoán.

Tư vấn đăng ký công ty đại chúng.

Tư vấn niêm yết, soạn thảo hồ sơ niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán.

Thẩm tra pháp lý doanh nghiệp niêm yết và công ty đại chúng.

Tư vấn luật chứng khoán về việc tăng vốn, chào bán cổ phiếu ra công chúng, chào bán cố phiếu riêng lẻ cho các công ty đại chúng.

Tư vấn kiểm soát hoạt động công bố thông tin của các công ty đại chúng niêm yết và chưa niêm yết.

Tư vấn kiểm soát tuân thủ pháp luật chứng khoán của các tổ chức niêm yết.

LĨNH VỰC MUA BÁN & SÁP NHẬP

Với đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Văn phòng luật sư Nguyễn Thanh Tuân và Cộng sự sẽ phối hợp với các tổ chức hoàn thiện việc mua và sáp nhập một cách hiệu quả, thành công và nhanh chóng. Giúp doanh nghiệp thực hiện các bước trong quá trình bán nhằm tạo ra giá trị tối đa và hiệu quả cao nhất cho danh nghiệp mà không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh hàng ngày nhưng vẫn đáp ứng được các mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp.
§  Xây dựng chiến lược sáp nhập công ty và lựa chọn đối tượng sáp nhập
§  Khảo sát đánh giá
§  Định giá công ty
§  Xây dựng cấu trúc và thương lượng hợp đồng

Tư vấn bán và giải thể công ty
Với các doanh nghiệp có nhu cầu bán hoặc giải thể công ty khi doanh nghiệp hoạt động kém hiệu quả hoặc, đội ngũ của chúng tôi sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp trong tất cả các giai đoạn của quá trình bán nhằm tạo ra giá trị tối đa và hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp và các cổ đông của doanh nghiệp. NSI cung cấp dịch vụ đại diện cho các doanh nghiệp trong việc bán và giải thể công ty hoặc những bộ phận trong công ty. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi với cam kết thực hiện cao sẽ giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả quá trình bán đồng thời vẫn đảm bảo hoạt động kinh doanh hàng ngày. Quá trình bán sẽ được hoàn toàn bảo mật, đáp ứng các mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp, và chỉ tập trung tạo giá trị cho doanh nghiệp. Quá trình bán của doanh nghiệp được tiến hành qua các bước:
§  Chuẩn bị tài liệu cho quá trình bán
§  Xác định đối tác mua với giá tốt nhất
§  Liên lạc và dàn xếp với đối tác mua
§  Đàm phán và kết thúc giao dịch. 

Quý khách có nhu cần xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng Luật sư Nguyễn Thanh Tuân và Cộng sự

Trụ sở: 105D Ngô Quyền ( Tấng 1), Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website:

ĐIỆN THOẠI: (08) 38 59 12 37

HOTLINE: 0913.903.900 (Ls Tuân)

Đọc 214 lần